Banner mobi Logo
Hotline

0941 597 007

Chi tiết
 • Giấy tiêu đề
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 142
 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

  Đ/c: 584/36/2 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

  Tel: 09 41 59 7007

  Email: thaoboi84@gmail.com

  Website: baobihuutien.com.vn

 • Chia sẻ:
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

GIẤY TIÊU ĐỀ SỐ LƯỢNG LỚN - LETTERHEAD

In Giấy tiêu đề , In Letterhead  là một phần cấu thành nên hình ảnh thương hiệu, vậy nên mỗi Doanh nghiệp cần có sự đầu tư đúng mực. Khi đối tác hay khách hàng của bạn nhận được một lá thư với trang bìa được thiết kế đẹp mắt thì đây là một cơ hội để tiếp thị, cũng chính là hình ảnh đẹp cho sự cam kết thương hiệu, thể hiện sự uy tín trên mỗi dòng thông tin bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

In Giấy Tiêu Đề Số Lượng Lớn  được in nhiều màu trên chất liệu giấy Fort định lượng 100gsm, hoàn hảo để sử dụng in 1 mặt lẫn 2 mặt mà không bị thấm mực sang mặt giấy còn lại.

in giấy tiêu đề

Với sản phẩm này, quý khách sẽ được một mức giá tối ưu nhất, chất lượng in tốt nhất cho 1 lượng lớn giấy tiêu đề. Với số lượng lên đến 5000 tờ và còn có thể nhận in số lượng lớn hơn, chúng tôi hi vọng rằng Hữu Tiến có thể cung cấp dịch vụ đến tất cả quý khách hàng có nhu cầu in ấn giấy tiêu đề số lượng lớn.

in giấy tiêu đề giá rẻ

LƯU Ý KHI IN GIẤY TIÊU ĐỀ

In Giấy tiêu đề là một trong những chi tiết quan trọng nhất của một bản hợp đồng. Chính vì vậy, khi sử dụng giấy tiêu đề trong việc ký kết hợp đồng, doanh nghiệp nên chú ý tới những vấn đề dưới đây.

►Sử dụng giấy tiêu đề có thông tin về doanh nghiệp được in ấn một cách rõ ràng.

Việc sử dụng các giấy tiêu đề có thông tin về doanh nghiệp được  sẽ giúp đối tác cùng kí kết bản hợp đồng đó có thể nắm bắt các thông tin cơ bản về doanh nghiệp: tên, thương hiệu, hình thức kinh doanh, thông tin liên hệ,…

►Mẫu in giấy tiêu đề  bắt buộc phải có logo doanh nghiệp.

Việc sử dụng các mẫu giấy tiêu đề có in logo doanh nghiệp sẽ khiến cho mẫu in giấy tiêu đề đó trở thành công cụ mà doanh nghiệp có thể sử dụng cho việc nhận diện thương hiệu công ty một cách nhanh chóng, hiệu quả.

►Mẫu in giấy tiêu đề  bắt buộc phải đảm bảo chất lượng in ấn.

Việc sử dụng các mẫu in giấy tiêu đề cao cấp có chất lượng tốt trong việc lí kết hợp đồng không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng một hình ảnh làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc mà đồng thời nó còn giúp doanh nghiệp tạo ra những ấn tượng tốt, thiện cảm tốt đối với bên đối tác ký hợp đồng

►Font chữ sử dụng cho mẫu in giấy tiêu đề.

Không nên sử dụng các font chữ có thiết kế quá văn mỹ trong các mẫu In Giấy tiêu đề vì việc làm này sẽ khiến cho các đối tác ký kết hợp đồng gặp khó khăn trong việc nắm bắt các nội dung, thông tin trên giấy tiêu đề. Do đó, để không gây khó khăn cho các đối tác khi cần tìm hiểu thông tin doanh nghiệp thông qua mẫu In Giấy tiêu đề thì doanh nghiệp nên lựa chọn font chữ đơn giản, dễ đọc.

►Màu sắc của mẫu in giấy tiêu đề.

In Giấy tiêu đề đôi khi được doanh nghiệp sử dụng như một công cụ nhận diện thương hiệu do đó trong khâu thiết kế, lựa chọn màu sắc thì doanh nghiệp không nên chọn một cách qua loa, đại khái. Việc chọn lựa màu sắc mẫu In Giấy tiêu đề đẹp nên đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa về màu sắc theo đúng yêu cầu của một mẫu in giấy tiêu đề cơ bản.

in giấy tiêu đề

(Thiết kế giấy tiêu đề cùng các sản phẩm như danh thiếp, bao thư, folder tạo nên sự nhất quán, đồng bộ cho thương hiệu)

Trên đây là những lời khuyên dành cho các doanh nghiệp khi có cần sử dụng mẫu In Giấy tiêu đề cho việc ký kết văn bản hợp đồng cùng các đối tác chiến lược. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin bổ ích về việc sử dụng mẫu In Giấy tiêu đề đề hiệu quả nhất.

Hiện tại Hữu Tiến có các loại giấy tiêu đề cho khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình gồm

► In Giấy Tiêu Đề Số Lượng Ít - 1 tờ cũng in - Có thể lấy ngay - In kỹ thuật số -  Chỉ từ 1.760đ/ tờ

► In Giấy Tiêu Đề Số Lượng Lớn - Giá rẻ - Đáp ứng số lượng lớn - In kỹ thuật offset - Chỉ từ 484đ/ tờ

Hữu Tiến luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng!

Ngoài ra thế mạnh của chúng tôi là sản xuất và in ấn hộp quà tặng cao cấp với nhiều thể loại hộp như :

Hộp đựng quà tặng cao cấp, Hộp đựng quà tết cao cấp , Hộp đựng rượu cao cấp, Hộp đựng yến sào cao cấp, Hộp đựng mỹ phẩm cao cấp, Hộp đựng bánh trung thu cao cấp, Hộp đựng ví nam, Hộp cứng đụng nhẫn, Hộp đựng đồng hồ cao cấp, Hộp đựng trang sức, Hộp đựng ví nữ, Hộp cứng giấy kraft, Hộp cứng đựng son, Hộp cứng đụng nước hoa , Hộp cứng đựng mật ong , Hộp đựng đồ chơi ô tô xe máy, Hộp cứng đựng óng hút sen, Hộp cứng đựng hạt điều, Hộp cứng đựng bánh, Hộp cứng đựng trà , Hộp quà tặng đựng cafe, Hộp đựng giày cao cấp, Hộp cứng đựng quần áo, Hộp cứng đựng phụ kiện điện thoại, ​Hộp đựng sổ tay 

Sản phẩm cùng loại

Bìa đựng hồ sơ

Bìa đựng hồ sơ

Giá: Liên hệ

Danh thiếp

Danh thiếp

Giá: Liên hệ

Bao thư

Bao thư

Giá: Liên hệ

Giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề

Giá: Liên hệ

Copyrights © 2019 dịch vụ in ấn. All rights reserved. Designed by Nina
 • Online: 8|
 • Tuần: 339|
 • Tháng: 3284|
 • Tổng truy cập: 51388